วิธีทำความสะอาดร่างกายจากภายในด้วยอาหาร


เมื่อได้ยินคำว่าทำความสะอาดร่างกายจากภายในด้วยอาหาร หลายคนอาจจะคิดว่าใช่การดีท๊อกซ์หรือเปล่าน๊า จริงๆ แล้วความหมายในบทความนี้ไม่ใช่ แต่เป็นการเลือกรับอาหารที่มีคุณภาพเข้าสู่ร่างกายมากกว่าการทานเพื่อความอร่อย เพื่อสุขภาพอนามัยที่ดีของตัวเราเอง อย่างที่เขาบอกว่าสุขภาพดีไม่มีขาย เราต้องเป็นคนสร้างมันขึ้นมาเอง โดยวิธีทำความสะอาดร่างกายจากภายในด้วยอาหารก็จะต้องทำกันดังนี้

1.ควรเลือกรับประทานผัก ผลไม้และนมสดแทนการขนมกรุบกรอบเป็นของว่าง
2.ต้องทานโยเกิร์ตให้เป็นนิสัย และควรมีโยเกิร์ตติดตู้เย็นไว้เป็นประจำ และเพราะในโยเกิร์ตจะมีกรดและแบคทีเรียที่เป็นประโยชน์ต่อระบบการทำงานของลำไส้และกระเพาะให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
3.สำหรับมื้อเที่ยงให้หลีกเลี่ยงอาหารหนัก ๆ ควรเปลี่ยนมาทานสลัดผักและแซนด์วิชจากขนมปังโฮลวีทแทน
4.ควรดื่มชาเขียวให้มาก ๆ เพราะในชาเขียวจะมีสารช่วยต้านอนุมูลอิสระมาก การต้านอนุมูลอิสระในชาเขียวไม่เพียงแต่จะมีประสิทธิภาพสูงมากกว่าวิตามินซีถึง 100 เท่า แต่ยังมีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินอีอีกถึง 25 เท่าเลยทีเดียว
5.ควรเลือกทานคาร์โบไฮเดรตจากพืชโดยตรงมากกว่าเลือกทานจากแป้งหรือข้าว เพราะคาร์โบไฮเดรตจากพืช เช่นมันฝรั่ง ข้าวโพด จะกากใยที่ช่วยเรื่องระบบการย่อยแถมด้วย

 
Design by Pitchaya.net | Bloggerized by สูตรอาหาร | 108 Home Tips | i Woman Blog | High Pitched Ringing In Ears | ขายลำไยอบแห้ง | ลองกานอยด์ tinnitus cure find a nanny Health Lover นิ้วล็อค เดรสทำงานnanny services seattle nanny services arizona Nanny in San Diego Nanny in ChicagoNYC NannyNanny in Houstonnanny in denvernanny in dallasnanny in atlantananny in charlottenanny in phoenixnanny in austin nanny in baltimore nanny in boston nanny in cleveland nanny in columbusnanny in detroit nanny in hartford nanny in losangeles nanny in miami nanny in minneapolis